728 x 90

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh kiểm tra SSCĐ và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86

  • Thứ hai, 13/01/2020 - 10:35 sáng
  • Bùi Văn Luyện

Ngày 10 tháng 01 năm 2020, đoàn kiểm tra của Bộ Tư lệnh Binh chủng Hóa học do Đại tá Phạm Xuân Hưng-Phó Tư lệnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra SSCĐ và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đại tá Phạm Xuân Hưng, Phó tư lệnh Binh chủng Hóa học tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 86.

Tại Lữ đoàn 86, đoàn đã tiến hành kiểm tra trang bị khí tài dặc chủng, các phương án tác chiến của phân đội trực; kiểm tra hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác Hậu cần, Kỹ thuật trong sẵn sàng chiến đấu và trong bảo đảm Tết Nguyên đán cho bộ đội. Sau khi kiểm tra thực tế hành động của bộ đội, đoàn đã nghe lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 86 báo cáo về công tác chuẩn bị nhiệm vụ trực và đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Đại tá Phạm Xuân Hưng - Phó Tư lệnh Binh chủng Hóa học đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86 đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí lưu ý, nhiệm vụ trực SSCĐ bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón tết hết sức nặng nề. Do đó, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86 phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, luyện tập thuần thúc các phương án tác chiến, khi có lệnh là lên đường làm nhiệm vụ được ngay. Cùng với nhiệm vụ trực, đồng chí Phó Tư lệnh yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn cũng như cấp ủy, chỉ huy các cấp cần làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức tốt buổi Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương; tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón Tết Nguyên đán Canh Tý cho bộ đội. Sau tết, nhanh chóng ổn định mọi mặt tổ chức tiếp nhận và huấn luyện chiến sĩ mới nhập ngũ vào đơn vị.                                    

Bùi Văn Luyện

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh