728 x 90

Tiểu đoàn 905 hoàn thành nhiệm vụ diễn tập chiến thuật

  • Thứ tư, 30/10/2019 - 4:33 chiều
  • Lê Minh Tân

Từ ngày 08 - 11/10/2019, Tiểu đoàn 905 thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến thuật cấp Tiểu đoàn do Binh chủng tổ chức.

Đại úy Nguyễn Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Tiểu đoàn trưởng tiến hành giao nhiệm vụ cho các bộ phận trong diễn tập DT-19

Đây là dịp kiểm tra trình độ công tác chỉ huy tham mưu, tác chiến cho đội ngũ cán bộ các cấp. Vận dụng linh hoạt nguyên tắc lý luận, chiến thuật vào tình huống cụ thể sát với thực tế chiến đấu. Từ đó, đánh giá kết quả huấn luyện năm 2019 và làm cơ sở chỉ đạo công tác huấn luyện những năm tiếp theo

Đại đội trinh sát thực hiện nhiệm vụ Ứng phó sự cố hóa chất độc trong diễn tập DT-19

Chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh, Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn nhanh chóng triển khai thực hiện các hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ và được diễn ra theo đúng quy trình, thuần thục và mau lẹ.

Đại đội tiêu tẩy thực hiện nhiệm vụ Ứng phó sự cố hóa chất độc trong diễn tập DT-19

Điểm nổi bật trong cuộc diễn tập chính là sự phối hợp hiệp đồng nhịp nhàng trong quá trình vận hành cơ chế, từ lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn đến Đại đội, Trung đội, nhất là hành động cơ động lực lượng, phương tiện kỹ thuật ra khu sơ tán, khu tập trung bí mật được triển khai một cách chặt chẽ, mọi cán bộ chiến sĩ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, mọi tình huống tưởng định đều sát với thực tế... thì việc nhận định đánh giá tình hình và quyết tâm xử trí tình huống của người chỉ huy được thực hiện kiên quyết nhanh gọn, chính xác.

Chi bộ Đại đội 2 tổ chức kết nạp đảng viên trong diễn tập DT-19

Thiếu tướng Hà Văn Cử - Phó Bí thư Đảng ủy – Tư lệnh Binh chủng kiểm tra nhiệm vụ diễn tập DT-19 của Tiểu đoàn 905

Do làm tốt công tác chuẩn bị và trách nhiệm cao của Tiểu đoàn cùng với tinh thần nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sĩ, cuộc diễn tập đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối được Bộ Tư lệnh Hóa học đánh giá cao.

Lê Minh Tân

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh