728 x 90

Nét đẹp truyền thống tình quân dân

  • Thứ ba, 23/07/2019 - 2:17 chiều
  • Nguyễn Quang Dũng

Ngày 16/7/2019, Lữ đoàn 86 đã phối hợp với các ban ngành của xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội triển khai kế hoạch hành quân dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn huấn luyện 1 năm 2019.

Cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 86 cùng nhân dân địa phương vệ sinh môi trường trên các trục đường liên thôn

Đây là một trong những chức năng phản ánh bản chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; giữa Lữ đoàn và cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Tân Minh. Đợt làm công tác dân vận lần này nằm trong tháng cao điểm toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Được biết, đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận của Lữ đoàn 86 lần này sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 7 năm 2019.

 Đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn huấn luyện 1 năm 2019, góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó quân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng cơ sở chính trị và địa bàn ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Quang Dũng

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh