728 x 90

Lữ đoàn 86 tổ chức Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2019

  • Thứ năm, 25/07/2019 - 2:15 chiều
  • Nguyễn Gia Thứ

Sáng ngày 19/7, Lữ đoàn 86 tổ chức Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Hiền Phó Tư lệnh, TMT Binh chủng dự, chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn đã duy trì và thực hiện nghiêm chế độ, quy định về SSCĐ; tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn, công điện của trên về nhiệm vụ SSCĐ. Làm tốt nội dung chuyển trạng thái SSCĐ cho các cơ quan, đơn vị trong toàn Binh chủng tham quan. Lữ đoàn đã làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, tổ chức huấn luyện đúng nội dung, thời gian; kết quả kiểm tra các nội dung cho các đối tượng đạt khá, giỏi, an toàn tuyệt đối; xây dựng cơ quan, đơn vị nền nếp chính quy có chuyển biến tiến bộ. Kết quả kiểm tra 3 tiếng nổ của CSM 100% đạt khá, giỏi.

Các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, chỉ thỉ, kế hoạch CTĐ, CTCT năm 2019; triển khai nhiều giải pháp xây dựng tổ chức cơ sở đảng HTSXNV, tiến hành có hiệu quả hoạt động CTĐ, CTCT trong các nhiệm vụ, tình hình tư tưởng toàn Lữ đoàn ổn định. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Công tác Hậu cần, kỹ thuật luôn được lãnh đạo, chỉ huy các cấp quan tâm chỉ đạo, chủ động triển khai tổ chức thực hiện, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Lữ đoàn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; đời sống của cán bộ, chiến sĩ luôn được giữ vững; bảo đảm tốt VKTB cho nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện, diễn tập và các nhiệm vụ khác của Lữ đoàn.

Tại hội nghị Thượng tá Nguyễn Đình Hiền Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng thay mặt cho Thường vụ, Đảng ủy Bộ Tư lệnh đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quân cho đồng chí Trung tá Nguyễn Gia Thứ, Phó Tham mưu trưởng, Lữ đoàn 86.

Nguyễn Gia Thứ

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh