728 x 90

Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2020

  • Thứ tư, 15/01/2020 - 3:41 chiều
  • Nguyễn Gia Thứ

Sáng ngày 13/01/2020, Lữ đoàn 86 tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2020. Buổi lễ được tổ chức long trọng theo đúng quy định của quân đội.

Chỉ huy Lữ đoàn tặng thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thời gian công tác tại đơn vị.   

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội trở về địa phương, Lữ đoàn 86 đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tư tưởng, giải quyết đúng, đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Quốc phòng và cử các đoàn cán bộ trực tiếp đưa quân nhân về các địa phương.

Tại buổi lễ, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các quân nhân trong suốt thời gian phục vụ tại ngũ đã không ngừng khắc phục khó khăn, gian khổ, đoàn kết, thống nhất, góp phần cùng cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, Binh chủng và Lữ đoàn để xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp. Trong số quân nhân xuất ngũ đợt này có nhiều đồng chí được tặng thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua, chiến sỹ tiên tiến./.

 

Nguyễn Gia Thứ

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh