728 x 90

Bộ Tư lệnh Binh chủng Hóa học sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86

  • Thứ năm, 09/01/2020 - 4:20 chiều
  • Bùi Văn Luyện

Nhằm kịp thời phát hiện và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị, sáng ngày 07 tháng 01 năm 2020, Đại tá Trịnh Thành Đồng-Ủy viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính ủy Binh chủng Hóa học cùng đại biểu các cơ quan chức năng Binh chủng đã sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh trao phần thưởng cho các đội chơi trong chương trình “Xuân Tý - vui một tý” của Kênh Truyền hình QPVN.

Theo báo cáo, năm 2019 Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 86 và cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Lữ đoàn đã thực hiện nghiêm quy chế dân chủ, triển khai kế hoạch sinh hoạt dân chủ theo đúng quy định; hàng tháng, phân công cán bộ chỉ huy Lữ đoàn và cơ quan chuyên môn xuống các tiểu đoàn, đại đội trực thuộc và cơ quan Lữ đoàn bộ dự sinh hoạt đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ. Quá trình sinh hoạt và trong thực hiện các nhiệm vụ Lữ đoàn luôn duy trì tốt tinh thần phát huy dân chủ, kịp thời giải đáp những thắc mắc và bảo đảm quyền lợi chính đáng cho các đối tượng trong Lữ đoàn. Vì thế, những năm qua và nhất là năm 2019 Lữ đoàn không có đơn thư khiếu kiện, nội bộ đoàn kết thống nhất cao, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Thủ trưởng Bộ Quốc phòng tặng cờ thưởng trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2019, được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh tặng cờ thưởng trong Đại hội thi đua quyết thắng Binh chủng giai đoạn 2014-2019...

Sau khi nghe chỉ huy Lữ đoàn báo cáo, đoàn công tác đã trực tiếp xuống sinh hoạt đối thoại với cán bộ, chiến sĩ để nghe và trả lời những ý kiến thắc mắc của cán bộ, chiến sĩ hỏi về một số chế độ, chính sách được hưởng. Sau kiểm tra và đối thoại trực tiếp, thay mặt đoàn công tác Đại tá Trịnh Thành Đồng, Phó Chính ủy Binh chủng đã biểu dương tinh thần, ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 86 trong thực hiện quy chế dân chủ và trong thực hiện các nhiệm vụ khác mà Binh chủng giao. Đồng thời, chỉ đạo cơ quan chức năng Binh chủng chuẩn bị nội dung trả lời bằng văn bản các ý kiến thắc mắc của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn.

Bùi Văn Luyện

Tin tức

Liên kết

Video

Hình ảnh